TIỆN LỢI CHO MẸ
Tã giấy Better Bundle với Đai Lưng Thiết Kế hiện đại, ôm vừa khít cơ thể bé, giúp bé thoải mái vận động & vui chơi, tiện lợi cho mẹ trong việc thay tã.
AN TOÀN CHO BÉ
Lớp thấm hút bên trong siêu mỏng, vật liệu chính là các sợi bông Cellulose và các tinh thể Polymer vô hại, an toàn cho bé.
SIÊU KHÔ THOÁNG
Mỗi miếng tã có hàm lượng Polymer cao để đảm bào sự khô thoáng, kết hợp với lớp màng thấm chứa Vitamin E giúp chống hăm hiệu quả.
TIỆN LỢI CHO MẸ.
Tã giấy Better Bundle với Đai Lưng Thiết Kế hiện đại, ôm vừa khít cơ thể bé, giúp bé thoải mái vận động & vui chơi, tiện lợi cho mẹ trong việc thay tã.
KHÔ THOÁNG 24H.
Mỗi miếng tã có hàm lượng Polymer cao để đảm bào sự khô thoáng, kết hợp với lớp màng thấm chứa Vitamin E giúp chống hăm hiệu quả
AN TOÀN CHO BÉ.
Lớp thấm hút bên trong siêu mỏng, vật liệu chính là các sợi bông Cellulose và các tinh thể Polymer vô hại, an toàn cho bé.
VỆ SINH CHO BÉ
Bé có khỏe mạnh hay không là do sự chăm sóc yêu thương từ cha mẹ và việc chăm sóc vệ sinh cho bé là một trong những việc quan trọng hàng đầu mà cha mẹ cần quan tâm. Với nhiều bà mẹ trẻ hoặc có con đầu lòng, có hàng tá kiến thức chăm sóc bé khiến mẹ bối rối. Đặc biệt, vệ sinh vùng nhạy cảm cho bé như vùng kín, mũi và tai phải đúng cách để không gây hại.
RÔM SẨY
Ở trẻ em, rôm sảy có chủ yếu ở da đầu, cổ, vai, ngực và lưng nhưng cũng có thể có thêm ở kẽ nách, háng. Triệu chứng là xuất hiện các mụn nước dưới da, sau đó nổi mẩn đỏ có thể gây ngứa cho trẻ, thông thường rôm sảy có thể tự khỏi nhưng cũng có một số trường hợp phải được điều trị.
HĂM TÃ
Hăm tã là tình trạng viêm da phát triển trong khu vực lót tã. Thuật ngữ y tế gọi tình trạng này là " Viêm da do kích ứng với tã ". Nó gây ra mẩn đỏ nhẹ và lan rộng ở vùng mông, đùi của bé và đôi khi bạn sẽ thấy chúng nổi những đốm tương tự như phát ban (giống những đốm phỏng do nóng). Nếu tình trạng tệ hơn, da bé có thể bị rát và chảy máu.
LƯU Ý KHI THAY TÃ (BỈM) CHO CON!
Việc thay tã cho con không phải là chuyện dễ dàng đối với các mẹ lần đầu chăm con. Mỗi lần thay tã là mỗi lần bối rối và lóng ngóng, không những vậy, nếu vệ sinh không đúng cách, bé sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy thực hành theo những điều Better Bundle hướng dẫn sau đây, việc thay tã sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhé các mẹ.
MẸ THÔNG MINH CHỌN TÃ PHÙ HỢP CHO CON!
Tã cao cấp hay tã thường? Tã giấy hay tã quần? Vấn đề các mẹ cần quan tâm khi lựa chọn tã cho bé không phải là giá cả hay kiểu dáng mà là chất lượng của sản phẩm đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bé.
THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI TÃ
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tã dành cho bé từ sơ sinh đến 4-5 tuổi của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Mỗi loại tã có những đặc điểm riêng biệt, tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ nhạy cảm da của bé mà các mẹ nên chọn loại tã phù hợp.
LIÊN HỆ
0902 492 729 - 0909 837 933
36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM